dung-cu-y-te
DANH MỤC SẢN PHẨM
DỰ BÁO THỜI THIẾT
TỶ GIÁ NGOẠI TỆ
 • Mã NT
 • Tỷ giá
omron
may-do-huyet-ap-bap-taay
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Số người truy cập: 25.620
 • Số người online: 1

Lấy máu không đau với máy đo đường huyết tại nhà

Mỗi lần lấy máu bằng máy đo đường huyết tại nhà luôn tạo cho bạn cảm giác đau đớn và lo lắng, bạn muốn chấm dứt tình trạng này thì hãy mẹo của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp được cho bạn.
lay-duong-huyet-tai-nha
 
Với những bệnh nhân tiểu đường không ai có thể phủ nhận được lợi ích và tính hiệu quả của máy đo đường huyết tại nhà mang lại trong việc theo dõi tình trạng sức khỏe. Tuy nhiên, điều bạn không thể tránh khi sử dụng loại thiết bị y tế này đó chính là cảm giác đau ở đầu ngón tay mỗi khi lấy máu từ que thử. Từ giờ không cần phải lo lắng nữa bởi bạn đã có những cách chấm dứt tình trạng này từ chúng tôi. 

Thử nghiệm để tìm một vị trí thích hợp hơn
Hầu hết máy đo đường huyết khi thực hiện đo đều phải lấy máu trên đầu ngón tay của bệnh nhân, tuy nhiên, không phải bao giờ cũng bắt buộc như vậy, bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm và tìm cho mình một vị trí thích hợp hơn bên cạnh ngón tay hay lấy máu từ những chỗ bị chai trên tay chẳng hạn.

Đừng nên chích que thử trực tiếp vào ngón tay
Dù có can đảm như thế nào thì chích trực tiếp que thử của máy đo đường huyết vào chỗ nhạy cảm như cánh tay sẽ khiến bạn cảm thấy đau buốt ngay lập tức và chẳng ai còn muốn thực hiện thêm lần nữa. Lời khuyên chân thành nhất đó chính là véo hoặc đặt áp lực vào nơi chuẩn bị lấy máu, như thế sẽ giảm thiểu cơn đau một cách tối đa

Thay đổi ngón tay cho những lần lấy máu khác nhau
Trong những trường hợp được yêu cầu phải lấy màu thường xuyên để cho kết quả trung bình chính xác nhất, thay vì chỉ thực hiện ở một vị trí trên một ngón tay duy nhất, tại sao bạn không thay đổi sang những ngón khác để giảm đi cơn đau và cũng là cách để ngón tay nhanh lành hơn.

Hạn chế sử dụng lại kim chít máu
Có thể bạn chưa biết nhưng việc sử dụng lại kim chít máu nhiều lần dù là với máy đo đường huyết tại nhà cũng là điều không nên bởi chúng chắc chắn sẽ gây đau đớn và có thể bị nhiễm trùng, vô cùng nguy hiểm.

Ngoài những gì mà chúng tôi chia sẻ trên đây, còn rất rất nhiều mẹo nhỏ khác mà bạn có thể tìm hiểu và thực hiện ngay để cảm giác đau không còn là nổi ám ánh mỗi khi lấy máu với máy đo đường huyết tại nhà.
Các tin khác
 • SUPPORT 24/24

 • » Mobile: 0123 456 789
  » Zalo: 0123 456 789
  » Skype: dungcuyte
  » Fb: dungcuyr
  » Email: dungcuyte@email.com

DAds